Trong Năm 2016 phân khúc chung cư giá rẻ và phân cấp cao cấp, sang trọng chiếm tỷ lệ phiên giao dịch chủ yếu

Ngày nay chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày càng khá cao và sẽ có khả năng thấy tình hình – diễn biến những giao dịch mua bán chuyển đổi mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu 2016 . Thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường khá thấp bởi đây đa số là trợ cấp của nhà nước để thi công xây dựng nhà để ở giá rẻ cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có tiền lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và sinh viên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm nay thị trường bất động sản đang chuyển qua khu vực thuần túy thương mại, nghĩa là khu vực có mức giá bình quân trung bình và giá trên bình dân. Phân tích này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn tăng trưởng phát triển, tuy nhiên cung của nó không thể tăng mạnh do đây là vùng lãnh thổ nhận hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của nhà nước càng ngày càng tiết giảm và được chia đều theo quãng thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên trung bình sẽ có khuynh hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015 này.

Trong số đó dự án phân khu giá cực rẻ, tức là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng phát triển tuy nhiên nó có thể không trở lên thành những giao dịch mua bán chính yếu trên thị trường, bởi sự gia tăng của phân khúc này còn phụ thuộc vào hỗ trợ của Nhà nước, vì vậy mà khả năng tăngcung của phân khúc này sẽ giảm và chỉ ở một chừng độ định mức như hằng số của năm nay so với năm trước.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân cấp có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp bình quân trung bình và phân khu đẳng cấp mới là phân cấp chiếm tỷ lệ phiên giao dịch trong yếu trong đâu 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 này, tuy nhiên những yếu tố mà đem đến sự biến đổi thất thường cho thị trường lại là việc, dự án bất động sản về mua bán nhà đất an dưỡng du lịch cũng có cơ hội để tăng thêm về con số, mức độ chú trọng quan tâm của chủ đầu tư nước ngoài so với thị trường bất động sản VN đang ngày càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ tài chính lớn trong khu vực, cũng như những quỹ đầu tư của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Dự án GoldSeason

Song song, tính thanh khoản trung tâm cũng đã thúc đẩy thị trường bất động sản sôi động hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và đẩy mạnh kiểm soát thị trường bất động sản . Khác biệt hơn nữa, Mới đây Ngân hàng nhà nước triển khai siết chặt việc quản lý lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ giúp phần hệ trọng với việc xúc tiến người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường trong năm 2016 đã và đang đang có nhiều tín hiệu tăng trưởng hơn

Dự Án De Capella Quận 2 – nằm trong quy hoạch – hoạch định cơ sở hạ tầng năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch KĐT Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Các tin tức sau sẽ nâng tầm ý nghĩa – giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ vùng lãnh thổ, thay đổi trực tiếp tới Căn hộ De Capella
năm 2016

• Khởi công 3 công trình lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm CĐT, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có các thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm chủ đầu tư, Khu liên hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quát về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Công trình xây dựng đầu tiên của đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 trục đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thiện: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng tầm 20 ha, chứa 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất Thành Phố Sài Gòn 10ha được hoàn thành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Design Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng có được design hiện đại. Hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa kế các tính năng tiện ích tại trung tâm của nội thành phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học – giáo dục, nhà trẻ, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được kế thừa những hầu hết các cơ sở hạ tầng và chức năng tiện ích thống nhất của khu vực như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với các ĐH lớn của Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng còn có các điểm sinh động trong chuỗi tiện ích như:

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ chắc chắn, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ.

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ GoldSeason

Căn hộ GoldSeason là dự án tổ hợp nhà định cư, văn phòng, thương mại khép kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được nhà đầu tư sử dụng cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu khu vui chơi Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm nhận dễ chịu, giao thoa cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong nối kết những tòa nhà không những là một đường đi riêng biệt mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá mang lại một vẻ đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Thành phố HN, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho quý khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hy vọng là nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo những tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.