Ukrop’s không chỉ dẫn đầu thị trường

Ukrop’s không chỉ dẫn đầu thị trường, thách thức những đối thủ đáng gờm khác nhờ vào chất lượng thực phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng vượt trội. Ban quản trị hiểu rõ công ty đã tạo ra những giá trị khác biệt như thế nào cho khách hàng và không hề dựa vào vận may. xuân mai sparks tower Mặc dù một công ty khá nhỏ (với 25 cửa hàng vào đầu những năm 1998), nhưng Ukrop’s đã sản xuất ra những sản phẩm mang thương hiệu riêng bằng nỗ lực và nguồn lực của chính nó. goldmark cityb Thịt bò của Ukrop’s lấy từ những đàn gia súc được cho ăn thức ăn chăn nuôi cao cấp liên tục trong vòng đời 110 ngày. Ukrop’s cũng tự nuôi tôm ở vùng Honduras. Cà phê của hãng cũng được làm từ cà phê do một công ty gia đình trồng tại California.

dkkd_RLGW

Ukrop’s không chỉ dẫn đầu thị trường

Khách hàng nhận thấy chất lượng ưu việt trong các sản phẩm của thương hiệu Ukrop’s. Roger Williams, giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng bán lẻ, giải thích lý do Ukrop’s quyết định tự nuôi bò: “Chúng tôi chưa bao giờ hài lòng với những sản phẩm thịt bò thương mại. Chúng không đảm và ổn định về chất lượng. Vì thế, hiện giờ chúng tôi khoán các nông trại nuôi bò theo đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi kiểm soát mọi thứ từ giống cho đến thức ăn được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi cung cấp cho thị trường tiêu dùng các loại sản phẩm mới mẻ và khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ cạnh tranh.”

Ukrop’s là một công ty không ngừng tìm kiếm những lựa chọn độc nhất để cung cấp cho khách hàng. chung cư five star kim giang Công ty đầu tư lớn vào khu bếp và lò nướng trung tâm để cung cấp những bữa ăn sẵn với chất lượng tốt nhất và ổn định tới khách hàng. Điều này thể hiện khao khát nắm bắt số phận của Ukrop’s cũng như kiểm soát những liên minh chiến lược của công ty với các nhà sản xuất. Mọi chiếc bánh vị chanh bán tại các cửa hàng của Ukrop’s đều có hương vị thơm ngon như nhau bởi chúng đều được ra lò tại lò nướng trung tâm.