Vinhomes Riverside Hải Phòng – nơi tinh hoa trời đất tụ hội

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng có gì đ-biệt

1. Vinhomes Riverside Hải Phòng mang nét toàn diện của khu phố thị ven sông

Trong bối cảnh kinh tế pt/triển giống hiện nay, để tìm kiếm 01 ko gian sống thanh bình & gặp mặt trong bầu không khí trong lành là một điều hết sức khó khăn. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần trước nhất ở TP hoa phượng đỏ TP cảng Hải Phòng hiện diện một “thành phố ven sông” giống như Bán Liền kề Vinhomes Riverside – 01 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được kiến thiết và design độc đáo bên bờ sông Cấm để lại ấn tượng khỏe khoắn cho cư dân tại Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Riverside

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Vinhomes Riverside

Và đ-biệt hơn nữa, dự án Vinhomes Riverside HP nằm trên vùng đất bên sông, khác với các con sông được tạo ra ở Vinhomes Riverside HN. An cư tại Vinhomes Riverside TP Hải Phòng, chủ nhân không chỉ được hưởng thụ các ko gian xanh mát, quan sát vẻ đẹp thơ mộng – hữu tình khu vực sông nước mà còn được đắm chìm vào h/thống chức năng tiện ích sang trọng & xa hoa.

2. Phong cách design thời trang

Đến với Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, người mua không chỉ bất thần với không gian thoáng mát mà còn bị ngợp bởi kiểu cách cấu trúc vô cùng tinh tế. Với mục tiêu p.triển thành 01 khu đô thị (KĐT) xanh ven sông & là trung tâm vui chơi g/trí hàng đầu trong khu. D/A Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng được thiết kế đẳng cấp & tiên tiến mang những nét mĩ mãn riêng biệt & độc đáo.

D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng cũng là sự phối kết hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ chung cư giống như biệt thự, vi la nhà biệt thự & nhà phố thương mại Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ hài lòng được đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

3. Hệ thống chức năng tiện ích tối ưu

Bên cạnh thiết kế thì chủ đầu tư còn kiến thiết 01 chuỗi những tiện ích sang trọng và toàn diện với chất lượng 5 sao.

Liền kề Vinhomes Riverside

Một số hình ảnh bao quát về không gian của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Với h-thống chức năng tiện ích giống trung tâm thương mại Vincom, Bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool thì Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ trở thành trung tâm văn hoá – giải tria g-trí số một tại TP cảng Hải Phòng.

Thông tin nghiên cứu thêm về Dự án Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán bao gồm nội thất cơ bản của căn hộ
Giá ban đầu căn hộ được tính theo khoảng rộng thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ thủ đô Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài dự án CenterPoint được phân chia làm sáu đợt thanh toán:
+ Đóng Tiền đợt 01: luôn sau khi ký HĐMB, Bên B có nhiệm vụ phải thanh toán cho Bên A – 30% tổng trị giá hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Đóng Tiền đợt hai: Sau khi ký hợp đồng 90 (9 mươi) ngày, Bên A có VBTB cho bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh toán tới hạn thanh toán đợt hai (tức là 06 tháng sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VBTB(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% tổng trị giá giao kèo
+ Nộp tiền đợt 04: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh toán đến hết thời hạn thanh khoản đợt 03 (nghĩa là 270 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo chuyển tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% trị giá hợp đồng .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản đến hết thời hạn thanh toán đợt bốn (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% giá trị hợp đồng .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ được hoàn tất theo bảo đảm ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% trị giá giao kèo
Chung cư HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 01 nơi định cư lý tưởng cho những mái ấm gđ đầm ấm. Hãy liên hệ luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về DA và mau lẹ mua được căn hộ chung cư(CHCC) bằng lòng nhất.
……………
DA mới đáng chú ý khác ở thủ đô là Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai