Vinpearl Cửa Hội – lựa chọn hoàn hảo của nhà đầu tư thông minh

Theo quan niệm của người Việt xưa, an cư thì mới lạc nghiệp. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt đối với những người thành công trong sự nghiệp, đa phần đều có mong muốn tìm được một nơi xứng đáng với đẳng cấp của mình, từ đó có thể hưởng thụ những giá trị đích thực của cuộc sống, tiếp tục nâng bước cho thành công. Và Vinpearl Cửa Hội là sự lựa chọn hoàn hảo của họ.

Không thể phủ nhận một điều rằng, tại Việt Nam, chưa có bất kỳ dự án bất động sản nào mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thảnh thơi như các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Đến với sản phẩm của tập đoàn, khách hàng luôn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất, đặc biệt đối với thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệp – Vinpearl với dự án mới nhất hiện nay là dự án Vinpearl Cửa Hội ở thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội 5

Vì sao nên đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội?

Tọa lạc trên bờ biển Cửa Hội, cách khu du lịch Cửa Lò chưa đầy 5km về phía nam, Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn mang tới không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho khách hàng. “Tách biệt” khỏi những âm thanh ồn ào, huyên náo của khu du lịch đông đúc, Cửa Hội vói bãi biển hoang sơ, chưa có sự can thiệp quá sâu của con người sẽ đem lại những giây phút bình yên bậc nhất với bờ cát trắng mịn, bãi biển trong xanh, rừng cây xanh mướt, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên nhất có thể.

Không chỉ gần gũi với thiên nhiên, trong 39 héc-ta của khuôn viên dự án, hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu đã được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng tại đây một cách trọn vẹn nhất.

Vinpearl Cửa Hội 7

Với đẳng cấp chất lượng như vậy, Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng trở thành khu biệt thự tốt nhất Nghệ An tính tới thời điểm hiện tại, và đương nhiên thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người dân khu vực cũng như các nhà đầu tư.

Đặc biệt, Vingroup còn là đối tác cảu rất nhiều hãng lữ hành trong nước cũng như quốc tế, không chỉ bảo đảm lượng khách hàng năm ổn định, mà công suất phòng của Vinpearl luôn đạt mức 90 – 95%, thậm chí là 100% vào mùa cao điểm.

Như vậy, không có lý do gì mà bạn lại không chọn Vinpearl Cửa Hội khi muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cả: sinh lời cao nhưng cực kỳ ổn định (lượng khách định kỳ, hợp tác với các hãng du lịch), an toàn và bảo toàn đồng vốn (cam kết lợi nhuận ít nhất 10% trong vòng 10 năm đầu) và giá trị khoản đầu tư tăng dần theo thời gian (từ khi Nghệ An thực thi nghị quyết 26 phát triển cơ sở vậ chất – hạ tầng của toàn bộ tỉnh,..)

Xem thêm: Những quyền lợi “độc nhất” dành cho chủ sở hữu Vinpearl Cửa Hội