Vision Bình Tân – sự lựa chọn hàng đầu của người trẻ

Sài Gòn luôn là mảnh đất màu mỡ để nhiều người xây dựng sự nghiệp. Vì thế không lấy làm lạ khi nhu cầu nhà ở tại đây tăng nhanh đến chóng mặt. Nhưng để có thể lựa chọn một nơi để ở thì không dễ dàng. Với rất nhiều dự án chung cư “mọc” lên thời gian gần đây, sự băn khoăn khiến nhiều người đang có nhu cầu cảm thấy mệt mỏi.

Vậy thì một trong những lựa chọn sáng suốt cho mọi người, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu tìm nhà tại phía nam thành phố Sài Gòn, chính là dự án căn hộ Vision Bình Tân.

căn hộ Vision Bình Tân 1

Giá cả phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi

Hiện nay, thu nhập trung bình của những người trong độ tuổi từ 27 – 32 tại thành phố Hồ Chí Minh rơi vào khoảng từ 6 – 7 triệu đồng/tháng. Trong đó để có thể sở hữu một căn hộ phù hợp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích thì phải có mức lương ít nhất từ 10 – 12 triệu đồng/tháng, chưa kể đến việc phải chi tiêu thật hợp lý, tiết kiệm mới có khả năng thành công.

Chủ đầu tư Dacin hiểu điều đó, nên Dacin luôn cố gắng mang đến cho mọi người cơ hội tốt nhất để có thể sở hữu một căn hộ – mái ấm của riêng mình. Dự án căn hộ Vision Bình Tân với mức giá cực kỳ “mềm” 12 triệu/ mét vuông, chỉ khoảng 700 triệu, bạn đã trở thành chủ nhân của căn hộ trong mơ. Nếu bạn không đủ 700 triệu? Những chính sách vô cùng ưu đãi của dự án sẽ giúp bạn. Ngân hàng liên kết dự án cam kết hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, cùng với lãi suất cực kỳ thấp (dưới 8%), giảm đi đáng kể áp lực kinh tế cho những chủ nhân tương lai của căn hộ hơn rất nhiều.

Vị trí thuận lợi

Có địa chỉ 96 Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân, nằm giữa trục đường huyết mạch Trần Đại Nghĩa – Kinh Dương Vương – Quốc Lộ 1A kết nối đến các quận trung tâm như quận 2, quận 1, quận 8,…, dễ dàng di chuyển xuống các tỉnh thành phía nam thành phố như Long An, Tiền Giang, Hậu Giang,…

Sở hữu địa thế vượt trội khi cao hơn hẳn so với khu vực xung quanh, các cung đường xung quanh hầu như không xảy ra tình trạng ngập nước khi mưa bất chợt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân.

Trong vòng bán kính 2km đổ lại, Vision Bình Tân được “bao bọc” với đầy đủ các dịch vị tiện ích như hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học đến đại học; siêu thị, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên, chợ,…bảo đảm đáp ứng được các nhu cầu của cư dân mà không phải tốn thời gian trong việc di chuyển.

căn hộ Vision Bình Tân

Dịch vụ tiện ích nổi trội

Một số dịch vụ tiện ích tiêu biểu:

  • Hồ bơi bốn mùa rộng lớn giữa hệ cây xanh đa dạng.
  • Đường rải sỏi massage chân.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em.
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng.
  • Hồ cảnh quan và công viên.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác, click vào đây để biết thêm chi tiết.