Yếu tố phong thủy tại chung cư The Golden Palm

Lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ The Golden Palm

Vị trí của tòa nhà ảnh hưởng rất nhiều tới năng lượng của căn hộ chung cư The Golden Palm . Vì bạn không kiểm soát rõ được cửa ngõ của tòa nhà , cho nên cần chọn lựa sao cho minh mẫn. Tòa nhà kết hợp với cửa ngõ sạch sẽ, có đủ ánh sáng, được tọa lạc ở nơi an toàn – chính là tuyển lựa khôn ngoan nhất.
Vị trí của chung cư The Golden Palm là thuộc lô đất 4.5 Lê Văn Lương, trọng điểm của thị thành Hà Nội, chính vị địa thế tiện lợi cho nên chung cư The Golden Palm cũng có một điểm tuyệt vời: gần nhiều trường trung học và đại học lớn, các trường học quốc tế.. Khu vực của cây xanh, các công viên nhỏ và lý tưởng nhất chính là hồ nước cạnh khu vui chơi và nghỉ ngơi của cư dân, cùng lúc chính là khoảng lùi, tạo nên tầm nhìn tốt cho những người bên ngoài khi tiếp cận.

yeu-to-ngu-hanh-chung-cu-the-golden-palm

Phân tích kỹ trong khoảng giác độ vị trí địa lí và phong thủy, tuyển lựa thấp nhất khi ở nhà cao tầng , thì đối với tòa nhà khoảng 30 tầng, tầng 7 – 10 và 15 – 22 – sẽ rẻ nhất để ở.
The Golden Palm là dự án bao gồm Tổ hợp Văn phòng – TTTM – chung cư cao cấp , dự án cao 30 tầng (Tầng 7 – 27: là Căn hộ cao cấp) sở hữu đa chức năng, theo tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây sẽ đem đến cho mọi cư dân tiêu chuẩn sống sang trọng nhất. Chính do đó khi lựa chọn căn hộ tại dự án The Golden Palm để ổn định gia đình, các bạn cũng nên chọn trong những khoảng tầng trên để giúp xử lý phải chăng các vấn đề về: ngũ hành và để đạt được những trạng thái hài hòa nhất.

chung-cu-the-golden-palm

Phối cảnh tổng quan dự án The Golden Palm

Các căn hộ chung cư rất được quan tâm về yếu tố phong thủy, nhất là phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,…. Nhiều chung cư có căn hộ phong thủy đẹp như căn hộ Him Lam Phú Đông, Packexim 2 Tây Hồ, Hải Đăng City – Mon City,…

Phòng khách : giữa cửa chính và căn phòng cần xếp đặt cửa dòng hoặc mẫu tủ tốt để che giấu. Ví dụ như vách ngăn giữa cửa – phòng khách, thì khí bên ngoài trực tiếp thâm nhập thẳng vào căn phòng, dương khí từ đó cũng sẽ thoát ra ngoài, điều này là không phù hợp để ở. Do vậy, phương pháp hóa giải là: ngoài mặt cửa cái, hoặc là bố trí tủ rẻ.
Phòng bếp – tương đương sở hữu mệnh hỏa ở trong ngũ hành, và khắc có thủy hành ở trong phong thủy. Một khi thiết kế căn hộ cũng cần phải chú ý phòng bếp không được đặt đối diện với sở hữu lan can, cửa bếp hoặc là cửa chính, vì nếu như chẳng may có hỏa khí mang vào phòng thì nó sẽ gây tổn hại đến cho sức khỏe của chủ nhà. Và bí quyết hóa giải ở đây là: Lựa chọn rèm cửa, mang thể căn cứ  dạng hình căn phòng để mà chọn lựa dùng rèm châu hay là rèm vải.

Để chọn lựa được căn hộ tốt về yếu tố phong thủy của chung cư The Golden Palm, thì quý quý khách cũng nên quan tâm đến ngay trong khoảng khâu chọn tậu để mà tránh phải tu sửa nhiều tốn kém, lại đảm bảo được sự kết hợp giữa công năng, gu thẩm mỹ kiến trúc và cả phong thủy.
……….

Dự án nổi bật khác: chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàmchung cư Hà Nội Aqua Central, Chung cư cao cấp Garden Hill,… xem tại http://bdsthegioi.com/